แนะนำ 4 อันดับฮีโร่ได้ MVP ง่ายที่สุด ช่วยให้ทีมมีโอกาสชนะ (ROV – Realm of Valor)

0
1169

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกครั้ง วันนี้แอดมินจะมาเผยตัวละครที่เล่นได้ MVP บ่อยที่สุด และได้ MVP ง่ายๆ ทำให้ทีมเรามีโอกาสชนะมากขึ้น

การรีวิวฮีโร่นี่มาจากประสบการณ์การเล่นของแอดมินเอง ทั้งจาการเล่นเอง เล่นเพื่อนร่วมทีม หรือแม้กระทั่งทีมตรงข้าม ได้รวบรวมข้อมูลมาให้

ได้นำไปเลือกเล่นกัน เก็บ MVP ไว้ แล้วไต่แรงค์ขึ้นไปด้วยกันจ้า ผิดพลาดตรงไหน คอมเม้นต์บอกได้นะคะ ไปชมกันเลยคะ

อันดับ 4. WuKong – The Monkey King

เริ่มกันที่อันดับที่ 4 คงไม่มีใครไม่รู้จักตัวละครตัวนี้ คือ WuKong สาย ไฟต์เตอร์/แอสซาซิน เป็นตัวละครที่มีความพริ้วไหว และสามารถทำดาเมจได้อย่างมหาศาล

ด้วยคริติคอล และสกิวการหลบหลีก เรียกได้ว่าเป็นตัวฮีโร่ที่โกงอีกตัวหนึ่งได้เลย ช่วยทำดาเมจให้ทีมเป็นหลัก ทำให้มีโอกาสได้รับ MVP อย่างมาก

ไม่ว่าจะต้นเกมหรือท้ายเกมยังคงเป็นตัวละครที่ถือว่าทำประโยชน์ต่อทีมได้ดีเลยทีเดียวจ้า

 

อันดับ 3. Taara – Tha Warhammer

ตัวละครฟรีๆ ที่ไม่คิดว่าจะสามารถทำ MVP ได้ง่ายๆ ก็คือ Taara ฮี๋โร่สาย แทงค์/ไฟต์เตอร์ ที่มีทั้งความอึดและการไล่ฆ่าศัตรู ได้รับการเลือกจากผู้เล่นหลายคน

รวมถึงการเลือกลงแข่งในรายการระดับประเทศ ด้วยความสามารถที่เกราะเนอะแทงค์ช่วยทีมได้ มีสกิลอันติเมท เพิ่มเลือด เรียกได้ว่าครบรส สำหรับสายบู้

และสามารถไล่คิวได้ถึงในป้อมเลยคะ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเป็นฮีโร่ที่ได้ MVP บ่อยๆ สายบู้อึดๆ จัดไปเลยค่า

อับดับ 2. Alice – The Mistic of Capricorn

มาถึงอันดับ 2 เป็นฮีโร่ขวัญใจชาวซัพพอร์ต ก็คือ Alice ฮีโร่สาย ควบคุม/สนับสนุน แม้รูปร่างจะดูน่ารัก แต่เธอกลับโดน BAN ห้ามเล่นในโหมด RANK บ่อยมาก

เพราะด้วยสกิลของเธอที่ช่วยให้ทีมไฟว์หรือการต่อสู้ทั้งทีมได้เปรียบเป็นอย่างมาก ช่วยเพิ่มวิ่งเร็วให้ทีม และสกิล Ultimate ที่ทำให้ศัตรูช้าลง เรียกได้ว่าเดินไม่ออกเลยทีเดียว

เธอจะคอยใช้สกิลอยู่วงนอก คอยสตัน คอยบัพวิ่งเร็ว ให้เพื่อนๆ ทำให้ทีมชนะได้ เป็นตัวละครที่ได้ MVP บ่อย แต่มีโอกาสได้เล่นน้อยในโหมด RANK ลองไปเล่นกันดูได้นะคะ

อันดับ 1. Mganga – The Unspeakable

และแล้วก็มาถึงอันดับ 1. ก็คือ Mganga ฮี่โร่สาย เมจ/ซัพพอร์ต บางคนอาจคิดว่าทำไมถึงได้อันดับที่ 1. อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นดูเลยคะ

แอดคิดว่าตัวนี้เป็นตัวฮีโร่ที่โกงมากๆ ด้วยสกิลที่มีในตัว เป็นสกิลกระจายออก ติดได้หลายตัว และมีการสะสมไปเรื่อยๆ ทำให้ศัตรูได้รับดาเมจที่แรงขึ้น

โดยที่ตัว Mganga ไม่ต้องเข้าไปต่อสู้ในวงใน คอยใช้สกิลช่วยเพื่อน ทำดาเมจต่อทีมตรงข้ามไปเรื่อยๆ บางทีตัว Mganga ตายแล้ว แต่ได้ปล่อยสกิลไว้

ก็ยังสามารถฆ่าฝ่ายตรงข้ามได้ การทำดาเมจแบบนี้ทำให้ได้ MVP อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะมือใหม่ที่หัดเล่น หรือระดับโปรเพลเยอร์ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนคะ

ปล. การจัดอันดับจัดจากประสบการณ์ส่วนตัว ที่ได้เล่นมา และรวบรวมข้อมูลจากที่ต่างๆ อาจผิดพลาด หรือ ขาดตกบกพร่อง แอดมินขออภัยไว้ด้วยนะคะ

ลากันไปก่อนค่าาา แล้วจะนำเทคนิคดีๆแบบนี้มาแบ่งปันกันอีกนะคะ

 

เรียบเรียง – โดยแอดมินเพจ เกมเมอร์หัวร้อน https://www.facebook.com/HotHeadGamerTH/