เผยข้อมูล บัฟจากมอนสเตอร์เกมส์ ROV ทำอะไรได้บ้าง?? (Realm of Valor)

0
2508

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้แอดมินเพจ เกมเมอร์หัวร้อน มาแนะนำบัฟต่างๆ ภายในเกม ROV ทั้ง 4 มอนสเตอร์ Might Golem , Sage Golem , Abrysdl Dragon และ Dark Slayer ที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้เปรียบคู่ต่อสู้ในหลายจังหวะ มีโอกาสทำให้ทีมชนะมากขึ้น ไปดูกันเลยว่าแต่ละตัวมีบัฟอะไรบ้าง

Might Golem (บัฟแดง) เกิดวินาทีที่ 30 / ใช้เวลาเกิดใหม่ 1.30 วินาที

  • Burning Might : ลดความเร็วโจมตี และเผาไหม้ 21-50 หน่วย

  • เริ่มกันที่ Might Golem หรือ โกเลมแดง เป็นมอนเตอร์ที่ต้องฟาร์มให้ได้บัฟ ก่อนไฟว์กับกับทีมคู่ต่อสู้ ในช่วงต้นเกมส์มีผลอย่างมาก ช่วยลดความเร็วโจมตีของศัตรู และลดเลือดของศัตรู ในหลายๆการแข่งทัวร์นาเม้นมีการแย่งกันฟาร์มโกเลมของฝั่งตรงข้ามอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนในช่วงต้นเกมเลยก็ว่าได้

Sage Golem (บัฟฟ้า) เกิดวินาทีที่ 30 / ใช้เวลาเกิดใหม่ 1.30 วินาที

  • Cooling Insight : ช่วยลดคูลดาวน์สกิล 20% และ ฟื้นฟูมานา 2% ต่อวินาที

  • เริ่มกันที่ Sage Golem  หรือ โกเลมฟ้า เป็นมอนเตอร์ที่ต้องฟาร์มให้ได้บัฟ ก่อนไฟว์กับกับทีมคู่ต่อสู้อีกเหมือนกัน หรือฟาร์มได้ยาวๆ ในช่วงต้นเกมส์มีผลอย่างมาก ช่วยลดคูลดาวน์ 20% และฟื้นฟูมานา 2% ทุกวินาที สามารถใช้สกิลได้ต่อเนื่อง ในหลายๆการแข่งทัวร์นาเม้นมีการแย่งกันฟาร์มโกเลมของฝั่งตรงข้ามอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนในช่วงต้นเกมเลยก็ว่าได้

Abyssal Dragon (มังกร)

  • รับ EXP และ Gold จำนวนมาก

  • เป็นมอนเตอร์ที่เป็นจุดเปลี่ยนของเกมส์ในช่วงแรกๆเลย เพราะแต่ละทีมต้องแย่งชิงมังกรกัน เพื่อความได้เปรียบ ทั้งเลเวลและไอเทม อาจตายได้ทั้งทีมจากการสวนของอีกฝั่ง เพราะฉะนั้นก่อนจะฆ่ามังกร คุยกับเพื่อนร่วมทีมของท่านให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจเป็นผลร้าย

 

Dark Slayer (คิงคอง)

  • Dark Slayer’s Wrath :  พลังโจมตีจะเพิ่มขึ้น 30% และ ฟื้นฟู HP&MP เพิ่มขึ้น 1% ทุก1วิ (บัฟได้ทั้งทีม)

  • อีกหนึ่งจุดเปลี่ยนสำคัญของท้ายเกมส์ คือ ศึกแย่งชิงคิงคอง หรือ ที่เรียกติดปากกันว่า คอง เป็นมอนเตอร์ที่โจมตีผู้เล่นแรง และอึดมาก ถ้าไม่มีไอเทมระดับนึงก็ยากที่จะเอาคองตัวนี้ลงได้ ช่วงกลางเกมถึงท้ายแต่ละทีมจะมุ่งมาที่คอง เพราะต้องการบัฟจากคอง ที่เพิ่มพลังโจมตีถึง 30% และ ฟื้นฟูเลือดและมานา เรียกได้ว่าทีมไหนได้บัฟ ดันป้อมสบายๆ จังหวะทีมไฟว์ก็ได้เปรียบ ทำให้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญเลย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อนๆ ได้ความรู้จากบัฟมอนสเตอร์ต่างๆ อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ วันนี้ลากันไปก่อน แล้วกลับมาพบกันอีก

“ฝากกดไลก์ กดแชร์ ด้วยนะคะ”

เรียบเรียง – โดยแอดมิน https://www.facebook.com/HotHeadGamerTH